game pc 2024

เล่นฟรี! Palia เกม Simulation ทำฟาร์มกับสหายในแดนแฟนตาซี เปิดให้เล่นแล้วบน Steam palia review  อีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจกับ Palia เกม MMO Simulation แนวปลูกผัก จาก Singularity 6 Corporation ที่ตอนนี้เปิดให้เล่นแบบ free-to-play บน Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Palia เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Animal Crossing และ Stardew Valley ซึ่งผู้เล่นจะได้จำลองการใช้ชีวิตปลูกผัก ทำฟาร์ม รวมทั้งการสร้างบ้านในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ โดยสามารถเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวหรือกับเพื่อนในโหมด co-op เกมสุดฮิต 2024

ทั้งนี้ตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวของเผ่าพันธุ์ เกม stream 2024 “มนุษย์” ที่เป็นเผ่าพันธ์ในตำนานและเชี่ยวชาญด้านเวทมนตร์ ทว่ากลับหายตัวไปอน่างไร้ร่องรอยเมื่อหลายพันปีก่อน จนกระทั่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกอีกครั้ง

สำรวจโลกใหม่

Palia สำรวจโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา จากทุ่งดอกไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขาไปจนถึงป่าเขาและหาดหิน

 • ทำในสิ่งที่คุณอยากทำ
  จะตกปลา, ทำฟาร์มา, หาวัตถุดิบและทำอาหาร, จับแมลง, สร้างบ้าน ฯลฯ ใช้ชีวิตบนพื้นดินนี้ในแบบที่คุณชอบ
 • สร้างที่พักให้กลายเป็นบ้าน
  ทำให้ที่พักผ่อนของคุณเป็นบ้านอย่างแท้จริง ด้วยการตกแต่ง สร้างสิ่งของได้หลายร้อยรายการ palia review
 • การผจญภัยที่รอคอย
  สำรวจ Palia เพื่อไขปริศนาและผูกมิตรกับชาวบ้านที่คอยช่วยเหลือคุณตลอดทาง
 • ดีกว่าเสมอถ้าเราไปด้วยกัน
  ชุมชนที่เป็นมิตรพร้อมต้อนรับคุณเสมอ เล่นคนเดียวหรือออกผจญภัยกับเพื่อนในเกมได้ตลอดเวลาตามความสะดวกในการเล่นของคุณ

เมื่อเพื่อนเข้ามาในเกมให้เลือกเพศ

เมื่อเข้ามาในเกมเมื่อเล่นครั้งแรกให้เข้าไปเลือกเพศ จากนั้นแต่งตัว เริ่มตั้งแต่โครงหน้าสีผิว ทรงผม เสื้อผ้า และโทนเสียง คือ ต้องตั้งใจแต่งให้สวยตั้งแต่ตอนแรกเลยน่ะ เพราะเป็นเกมแนวออนไลน์เราจะเจอเพื่อนมากมาย ที่ไม่รู้จัก แน่นนอน เขาต้องดูหน้าตาในตัวละครเราก่อน จัดให้เต็ม จัดให้สวยเด้อ แล้วตั้งชื่อจริง และชื่อเล่นให้เรียบร้อย ( เป็ดอาบน้ำในคลองก็อยากจะแคปหน้าจอตัวละครตัวเองลง แต่กลัวไม่ผ่านเรื่องลิขสิทธิ์จึงหารูปที่ลงตามเว็บ ) เกมสุดฮิต 2024

เข้ามาให้เกมจะเริ่มทำการสำรวจแผนที่ในเกม

เมื่อเข้ามาในเกมแบบเต็มรูปแบบ เพื่อนๆต้องว้าวกับกราฟฟิกในเกม เพราะสวยแบบตะโกนสวยมากเป็นเมืองในฝันของหลายคนๆเลยล่ะ จากนั้นให้เพื่อน กดM เพื่อดูแผนที่ เพราะในเกมจะให้เพื่อนๆไปหาตัวละครหลักในเกม เพราะตัวละคร NPC เหล่านั้นจะเป็นพี่เลี้ยงให้กับเพื่อน และตัวละคร NPC เหล่านั้นมีความสำคัญมากๆในเกม ไปคุยกับ ตัวละคร NPC พวกเขาจะเป็นพี่เลี้ยงให้เพื่อนๆ และต้องคุยให้คบทุกคน ดูในแผนที่ ว่า ตัวละคร NPC อยู่ที่ไหน และตัวละคร NPC เดินไปเดินมา ไม่อยู่ที่เดียวตลอด และแต่ละตัวละครทำอะไรบ้าง บอกเลยเยอะมาก เรียกได้ว่ามาทั้งหมู่บ้านเลยมั้ง เกมสุดฮิต 2024

มาสร้างบ้านตัวเอง และปลูกผักเพื่อนำมาขายสร้างบ้าน

เข้ามาแรกๆ เพื่อนจะได้นอนเต้นท์ และต้องมาดูกล่องจดหมายในทุกๆเช้า และต้องเริ่มทำฟาร์มเริ่มจากพรวนดิน รดน้ำ คือ แบบสมจริงสุด และค่อยสร้างบ้านเมื่อมีเงินจากการขายผักจากฟาร์ม อุปกรณ์ตกแต่งบ้านก็สวยสมจริง มีทุกอย่าง เกม stream 2024

ทำเควสจากตัวละคร NPC และการคราฟสิ่งของ อันไม่ที่สุดสุด

มีสิ่งให้ปวดหัวแล้วคราฟสิ่งของเยอะมากๆ เช่น คราฟตู้ คราฟเตา คราฟทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นมาใช้เอง หรือจะคราฟไปขายก็ได้ แต่ต้องมีสิ่งของในการคราฟก่อน นอกจากนี้ยังต้องมาทำเควสจากตัวละคร NPC ที่ให้ทำ เพื่อรับค่าตอบแทน และยังได้ค่าหัวใจ เช่น ทำเควสจับแมลง ทำเควสล่าสัตว์ ตกปลา คือ เยอะมากๆ ต้องให้ของขวัญคนในหมู่บ้านอีก คือ เข้ามาในเกม Palia ไม่ได้ออกไปไหนหรอก ทำโน้นทำนี้ เกม stream 2024

ออกสำรวจวิหาร ดินแดนศักดิ์

ก่อนจะไปสำรวจดินแดนศักดิ์ต้องคารฟไกลเดอร์ก่อน เพื่อเหาะเหินสำรวจแผนที่ไขปริศนาจากดินแดนศักดิ์ เอาไว้สำรวจ ต้องเล่นจนกว่ากลไกลจะเปิด บอกเลยว่าลุ้นละทึกอยู่ เพราะแปลกใหม่ จะที่สำคัญวิวสวยมาก

 ทำอาหารโดยไม่มีที่สิ้นสุด

ทำอาหารมีให้ทำมากมายหลากหลายเมนู บอกเลยว่าสนุกสุดๆ คือ ต้องว่างจริงๆน่ะถึงจะมีเวลาทำอาหาร ส่วนผสมมีบอกเรียบร้อย แค่เพื่อนต้องคราฟขึ้นมา น่ากินสุดๆ palia review

เกม Palia เป็นเกมที่เหมาะกับสายชิลว์ หรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะหากหลงเข้ามาในเกมแล้วคุณจะออกไปอยากลำบากมาก เพราะต้องทำโน้นทำนี่ตลอด แทบไม่ได้หยุดเลย มีเควสให้ทำมากมายจนแทบไม่ได้นอนกลางวัน และออกผจญภัยสำรวจแผนที่ ที่กว้างมากๆ มีปริศนาตามวิหาร หรือสถานที่ศักดิ์ให้คอยแก้ปริศนา ล้นระทึก ต้องมาหาปลูกผักทำฟาร์ม เพื่อหาผักหาปลาไปขายของนำเงินมาสร้างบ้าน ซื้อเมล็ดผัก สำหรับเพื่อนที่เหงา แนะนำเกม Palia เลยค่ะ

บทความแนะนำ